Mua máy hút bụi công nghiệp nhất thiết phải chú ý những yếu tố quan trọng này

Bạn đã biết yếu tố quan trọng khi chọn mua Máy Hút Bụi Công Nghiệp chưa?

Dựa trên hơn 15 năm chuyên cung cấp các dòng máy hút bụi công nghiệp nhập khẩu trên toàn quốc Nam An xin đưa tới bạn một bài viết tham khảo để có thêm thông tin hữu ích để chọn cho mình một chiếc máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhé.

Khi chọn mua máy hút bụi nước công nghiệp/ máy hút bụi công nghiệp cho gia đình/máy hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp, … Bạn nên cân nhắc tới một số điểm sau:

1- Thiết kế máy hút bụi công nghiệp

Nên chọn mua các máy có công suất nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian nhà xưởng, nơi làm việc.

2- Công suất điện năng tiêu thụ của máy hút bụi

– Tiêu chí đầu tiên bạn nên quan tâm trong quá trình chọn máy chính là công suất hút bụi của thiết bị. Công suất hút bụi cao sẽ giúp bạn làm sạch sàn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.
– Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc về công suất điện năng (khả năng tiêu thụ điện năng) để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng để máy hoạt động ổn định nhất. Lựa chọn máy với thông số công suất điện năng tiêu thụ thấp sẽ giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng vận hành cho máy. Mà cụ thể đây chính là việc tiết kiệm hóa đơn tiền điện của đơn vị.

3- Tính năng hút bụi, hút nước của máy hút bụi nước công nghiệp
Nếu là máy dùng trong gia đình hay hệ thống văn phòng thông thường. Chúng ta chỉ cần tìm mua máy hút bụi khô là đủ. Tuy nhiên, nếu trong khu vực nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với hóa chất lỏng, nước,… Chúng ta nên chọn mua dòng máy có đầu hút nước chuyên dụng. Như vậy không chỉ bụi bẩn mà nước và các loại chất lỏng khác cũng được xử lý.

4- Tính năng hoạt động êm của máy hút bụi
Trong các môi trường làm việc cần hạn chế tiếng ồn. Đơn vị bạn cũng nên cân nhắc các dòng máy có khả hoạt động êm ái. Như vậy sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến công tác đặc thù tại đơn vị.

5- Chất lượng giá cả của máy hút bụi
Một chiếc máy có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài với giá cả hợp lý được xem là mục tiêu mà bất cứ đơn vị nào cũng nhắm đến. Chính vì thế, trước khi đưa ra kết luận. Chúng ta nên tìm hiểu, tham khảo một số dòng sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Như vậy, bạn sẽ có sự so sánh đánh giá khách quan hơn. Và chắc chắn lựa chọn cũng sẽ hợp lý hơn.

6- Trọng lượng và độ ồn của máy

– Hãy đọc thông số kỹ thuật trên thân máy trước khi quyết định mua để chọn máy phù hợp với vóc dáng người dùng không tạo cảm giác nặng nề, mệt mỏi.

– Nên chọn những loại máy hoạt động êm ái, nhẹ nhàng để không gây ồn ào ảnh hưởng đến những người xung quanh.

7- Tham khảo ý kiến của các chuyên gia để chọn máy hút bụi phù hợp

– Hệ thống lọc trong máy hút bụi công nghiệp đóng vai trò quan trọng nên bạn hãy tham khảo sự tư vấn của chuyên gia, nhân viên kỹ thuật để chọn kích thước bộ lọc phù hợp nhất.

– Nên chọn thiết bị đi kèm với bộ lọc HEPA, bạn sẽ không còn lo có bụi khi đổ thùng chứa bụi giúp việc vệ sinh máy nhanh chóng.

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn một thông tin tham khảo hữu ích về chọn mua cho mình một chiếc máy hút bụi công nghiệp.

Nếu bạn thấy hay thì hãy để lại một vài nhận xét hoặc chia sẻ nó cho mọi người cùng biết nhé.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

#mayhutbui #mayhutbuigiadinh #mayhutbuicongnghiep #vacuumcleaner #householdvacuumcleaner #industrialcleanermachine #mayhutbuinuoccongnghiep #mayhutbuicongnghiepchogiadinh #mayhutbuicongnghiepcongsuatlon #mayhutbuithamvanphong #mayhutbuikhovauot #mayhutbuikhovanuoc #mayhutbuinhaxuong #mayhutbuicongsuatlon #mayhutbuichonhaxuong

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,